0
Sổ liên lạc điện tử Ninoapp – Phần mềm Kết nối giữa nhà trường và phụ huynh học sinh

Sổ liên lạc điện tử Ninoapp – Phần mềm Kết nối giữa nhà trường và phụ huynh học sinh

Công ty phần mềm Vương Thành cung cấp giải pháp quản lý giao dục và được ứng dụng hiệu quả trong các trường mầm non, trung học cơ sở và trung học phổ thông đó là sổ liên lạc điện tử gọi tắt là Ninoapp. Việc ứng dụng sổ liên lạc điện tử nhằm  tăng cường mối liên kết giữa nhà trường và gia đình trong việc quản lý, giáo dục học sinh; góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

Trước đây, sổ liên lạc truyền thống (bằng giấy), phụ huynh học sinh chỉ được đọc sổ liên lạc mỗi năm 2-3 lần với những nhận xét rất khái quát nên khó có thể kiểm soát được việc học tập của con mình một cách chặt chẽ thì nay khi dùng sổ liên lạc điện tử, phụ huynh có thể cập nhật tình hình học tập của các em một cách thường xuyên. Đây là nguồn cung cấp thông tin nhanh chóng và xác thực, mang lại cho phụ huynh những thông tin cần thiết nhất về kết quả học tập, rèn luyện đạo đức thường nhật của học sinh và các thông báo từ phía nhà trường. Ngoài việc nhận tin nhắn cập nhật hàng ngày, hàng tuần, phụ huynh còn có thể xem kết quả học tập của con em mình bằng cách truy cập vào địa chỉ trong sổ liên lạc điện tử đã kết nối với phần mềm quản lý học sinh của trường. Từ những thông tin này, phụ huynh có thể tìm phương án hỗ trợ việc giáo dục con em để đạt hiệu quả hơn.

Với những tính năng ưu việt của sổ liên lạc điện tử, Ninoapp đã kết nối với các trường xây dựng cổng thông tin điện tử; hỗ trợ phần mềm,  triển khai dịch vụ tin nhắn điều hành và dịch vụ hội nghị trực tuyến, đồng thời, mở các lớp tập huấn, đào tạo kỹ năng sử dụng  sổ liên lạc điện tử cho các nhà trường. Đến nay, trên địa bàn thành phố đã có 100% các trường tiểu học, trung học cơ sở và THPT ứng dụng sổ liên lạc điện tử.

Phần mềm quản lý giáo dục ninoapp

Thực tế cho thấy, sổ liên lạc điện tử có nhiều tiện ích hơn hẳn sổ liên lạc truyền thống. Đối với nhà trường, sổ liên lạc điện tử là phương tiện quản lý học sinh nhanh gọn, bao quát nhất; góp phần thúc đẩy tin học hóa, hiện đại hóa nhà trường gắn với nâng cao chất lượng giảng dạy. Qua sổ liên lạc điện tử, phụ huynh sẽ nhanh chóng cập nhật được những nhận xét, thông báo từ nhà trường; dễ dàng nắm bắt thông tin về tình hình học tập, rèn luyện hàng ngày của con em mình. Những lợi ích này đã khiến cho phụ huynh yên tâm, phối hợp tốt hơn với nhà trường trong việc dạy dỗ và chăm sóc học sinh. Giúp học sinh nâng cao ý thức tự giác học tập,  giảm bớt hiện tượng trốn tiết, bỏ giờ, hạn chế việc tụ mất đoàn kết trong học sinh…

Rõ ràng không thể phủ nhận những tiện ích từ sổ liên lạc bằng điện tử mang lại. Do đó trong những năm học tới Ngành giáo dục và đào tạo sẽ tiếp tục kí kết hợp tác với các đơn vị Viễn thông triển khai chuyển giao công nghệ và ứng dụng công nghệ 4.0 một cách hiệu quả nhằm thực hiện mục tiêu nâng cao năng lực quản lý và hiệu quả giáo dục của các nhà trường một cách toàn diện, bền vững./.

Vai trò nổi bật của phần mềm quản lý mầm non Nino

Lợi ích Nino mang lại cho phụ huynh

 • Dễ dàng cập nhật, theo dõi và trao đổi với giáo viên về hoạt động học tập, vui chơi và sinh hoạt của con mọi lúc mọi nơi
 • Đăng ký các dịch vụ tiện ích: Gửi thuốc, xin nghỉ, đăng ký ngoại khóa, theo dõi học phí một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất
 • Với phần mềm quản lý mầm non Nino Parent Phụ huynh dẽ dàng tham gia chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm nuôi dạy trẻ với cộng đồng các bố mẹ khác

Lợi ích Nino mang lại cho giáo viên

 • Trao đổi, thông báo và chia sẻ với phụ huynh nhanh chóng, kịp thời, trực tiếp trên điện thoại về tình hính của bé
 • Quản lý lớp học hiệu quả: Thông báo, đăng ký sự kiện, điểm danh bé vào lớp – trả bé, nhận xét về bé thông qua sổ liên lạc điện tử giúp tiếp kiệm thời gian cho giáo viên và phụ huynh.
 • Thông tin minh bạch, chính xác, trách hiểu lầm không đáng có giữa giáo viên và phụ huynh ảnh hưởng đến hoạt động học tập và sinh hoạt của bé.
 • Giảm thiếu tối đa công việc giấy tờ và trao đổi thông tin với bộ phận khác.
 • Học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy và chăm sóc bé với cộng đồng

Lợi ích của Nino dành cho nhà trường

 • Không tốn chi phí đầu tư ban đầu, giúp tiết kiệm ngân sách cho nhà trường
 • Quản lý chặt chẽ và theo dõi mọi hoạt động thông tin trên điện thoại
 • Quản lý thông tin học sinh, phụ huynh dễ dàng, thống kê báo cáo một cách nhanh chóng và chính xác nhất
 • Chia sẻ, trao đổi thông tin và thông tin đến giáo viên, phụ huynh nhanh chóng
 • Nhanh chóng nắm bắt phản hồi từ phụ huynh và giáo viên để cải thiện và điều chỉnh kịp thời các vấn đề phát sinh
 • Dễ dàng quảng bá hình ảnh nhà trường với cộng đồng phụ huynh học sinh 

Thông tin liên hệ đăng ký sử dụng phần mềm quản lý Nino

NINO APP – Cùng con đến trường

Nền tảng kết nối Nhà trường và Phụ huynh học sinh

Website: https://ninoapp.vn
https://www.facebook.com/ninoapp.vn

0

Bình Luận