0
Vitgym giải pháp CRM cho clb trung tâm phòng gym yoga, fitness

Vitgym giải pháp CRM cho clb trung tâm phòng gym yoga, fitness

Vài năm trở lại đây, chúng tôi nhận thấy rất nhiều clb trung tâm phòng gym yoga, fitness đối mặt với các khó khăn trong việc quản trị dữ liệu khách hàng cũng như làm thế nào để chăm sóc và duy trì sự trung thành của họ. Vitgym  là giải pháp quản trị quan hệ khách hàng CRM cho lĩnh vực gym, yoga, Fitness dựa trên công nghệ mới nhất sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện cam kết coi khách hàng là trọng tâm bằng cách ứng dụng CRM sẽ giúp các clb gym gắn kết và chăm sóc tốt hơn với các khách hàng của họ. CRM cho phòng gym là một giải pháp CRM toàn diện sẵn sàng cho việc mở rộng nhiều clb phòng gym.

CRM cho clb phòng gym tập trung vào việc quản lý quan hệ khách hàng (CRM) và cung cấp cho người dùng 360 độ xuyên suốt giữa các bộ phận khác nhau. Với sự kết hợp tiến bộ công nghệ hiện nay bao gồm tùy chỉnh quy trình làm việc, tích hợp email, tính năng ứng dụng trên nền tảng di động, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, giao diện người dùng thân thiện .

Với những tính năng nổi bật mà vitgym mang lại giúp việc điều hành phòng gym hiệu quả hơn.

  • Check in hội viên: Kiểm soát ra vào CLB của hội viên và khách hàng, Vitygm cho phép tích hợp hệ thống chấm công bắng vân tay, bằng máy quẹt thẻ, hỗ trợ lễ tân ghi nhận hình ảnh đăng ký và hình ảnh vào hệ thống.Đặc biệt hệ thống có thể kết hợp các thiết bị phần cứng để kiểm soát ra vào.
  • Đầy đủ nghiệp vụ quản lý CLB GYM, Yoga, Fitness: Cho phép tạm khóa thẻ khi khách hàng tạm ngưng thẻ, mở khóa thẻ khi khách hàng đi tập lại, gia hạn thẻ dễ dàng, chuyển nhượng thẻ cho ngươi khác hoặc chuyển clb khi cần thiết.
  • Ghi nhận lịch sử thay đổi thẻ: thông tin thẻ, ngày hết hạn, người sửa, cập nhật: Tất cả những giao dịch của member đều được ghi nhận lich sử giao dịch ( mở thể ngày nào , thế đó đã được chuyển nhượng cho ai chưa, có sử dụng PT hay không? khi nào hết hạng sử dụng hội viên, PT còn bao nhiêu buổi)

  • Quản lý khách hàng: Quản lý thông tin khách hàng( họ tên, cmn, sinh nhật), cho phép chụp hình ảnh khách hàng bằng camera gắn trên lễ tân
  •  Quản lý hợp đồng hội viên của clb gym: Đăng ký thẻ gym, fitness: lựa chọn theo từng loại thẻ, thẻ tháng, thẻ 6 tháng, thẻ 1 năm tương ứng với thời hạn của từng gói.
  • Quản lý hợp đồng PT: quản lý thông tin hợp đồng dịch vụ PT của hội viên
  • Phiếu thu: Hỗ trợ in hóa đơn thanh toán của khách hàng
  •  Quản lý bán hàng lẻ, doanh thu từ nước uống…: Quản lý bán hàng lẻ các sản phẩm và ghi nhận doanh thu từng dịch vụ
  • Tính show PT: Khi bạn muốn phân công PT A hỗ trợ cho hội viên B thì bạn sẽ sử dụng chức năng này ngoài ra hệ thống còn cho phép thống kê số buổi mà PT đã hướng dẫn cho các hội viên, để căn cứ tính lương cho PT.
  • Phân hệ báo cáo: Người quản lý phòng gym/yoga/fitnit cần nắm bắt số lượng khách hàng tới thăm phòng tập, nguồn khách hàng từ đau đến. Lượng khách hàng đến clb bao nhiều từ đó đưa ra các kế hoạch marketing và em kế hoạch bảo trì hay mở rộng clb hợp lý

Nếu clb trung tâm của bạn đang cần tìm cho mình một đối tác phát triển phần mềm crm quản lý phòng gym theo yêu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi 0946 89 39 19 ngay hôm nay để được tư vấn phát triển dịch vụ phần mềm quản lý crm gym miễn phí. Chúng tôi là đối tác mà doanh nghiệp bạn đang cần.

 

0

Bình Luận